I. Giới thiệu chung:

Công Ty TNHH SX-TM Thiết Bị Điện Minh Kim
Địa chỉ: 55D đường 24, Kp. 7, P. Linh Đông, Thủ Đức, HCM
Nhà máy: 13F/3B Kp. Bình Đáng, P. Bình Hòa, Thuận An, BD
Điện thoại: 0902 648 246
Email: thietbidienmiki@gmail.com
Website: nmiki.com

Công Ty TNHH SX-TM Thiết Bị Điện Minh Kim chuyên sản xuất và phân phối đèn LED thương hiệu NMIKI.

NMIKI là thương hiệu đèn LED được chuyển đổi từ thương hiệu cũ Tranis và Thais. Hai thương hiệu được thành lập năm 2005, được biết đến rộng rãi tại khu vực miền Nam, đặc biệt là các tỉnh miền Tây.
Thais nổi lên với đèn LED trụ chất lượng, sử dụng chip LED Seoul Hàn Quốc, khung nhôm tản nhiệt cao cấp mang đến độ bền cao, hiệu xuất ánh sáng lên đến >1800Lm đối với bóng 20W, từ đó khẳng định thương hiệu đèn LED trụ thông dụng tại miền Nam.
Tranis cũng là tên tuổi kỳ cựu hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng, hoạt động từ khi Việt Nam vẫn còn dùng nhiều loại đèn sử dụng tăng phô/ballast. Giai đoạn đèn LED phát triển vì những lợi ích quá vượt trội so với các dòng đèn chiếu sáng truyền thống, Tranis cũng chuyển đổi sang sản xuất và phân phối các sản phẩm đèn LED như đèn âm trần, ốp trần, đèn LED búp, LED tuýp…đặc biệt LED tuýp của Tranis rất được ưa chuộng và phân phối rộng rãi, được đánh giá rất cao nhờ độ bền, sử dụng lâu, ánh sáng cao (>1100Lm đối với bóng 9W). Bên cạnh đó Tranis cũng sản xuất và phân phối các sản phẩm thiết bị điện như máng đèn đơn đôi dân dụng, máng đèn đơn đôi công nghiệp…Các sản phẩm này hiện nãy vẫn được sử dụng rộng rãi trên thị trường miền Nam.

Với mong muốn phát triển hơn nữa trong lĩnh vực chiếu sáng, mở rộng phạm vi hoạt động trên cả nước, hướng đến xuất khẩu đèn LED, ban lãnh đạo hai thương hiệu Tranis và Thais đã quyết định thành lập Công ty TNHH SX-TM Thiết Bị Điện Minh Kim – thương hiệu NMIKI nhằm sáp nhập Tranis và Thais thành một thể thống nhất.

Không chỉ kế thừa dây chuyền sản xuất, công nghệ, nhân lực và kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng của cả Tranis và Thais, NMIKI còn mạnh dạn đầu tư dây chuyền sản xuất thiết bị điện của Nhật Bản với những máy móc hiện đại như SMT Panasonic MPA-G3, SMT XJS-109, máy Juki JX300-LED….Bên cạnh đó, NMIKI đã hợp tác với công ty bán dẫn Seoul của Hàn Quốc để có được những chip LED mới nhất, tiên tiến nhất. Qua những hành động trên, công ty muốn cam kết rằng, Minh Kim luôn sản xuất và bán những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý. Sản phẩm không chỉ mang đến lợi ích sức khỏe mà còn giúp quý khách tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong việc lắp đặt, sử dụng, bảo trì thiết bị điện.

II. Lĩnh vực hoạt động

Công Ty TNHH SX-TM Thiết Bị Điện Minh Kim chuyên sản xuất và phân phối đèn LED thương hiệu NMIKI, các sản phẩm chủ đạo bao gồm:

A. Đèn LED

  1. Đèn LED dân dụngĐèn LED ốp trần, Đèn LED âm trần, Đèn LED búp, Đèn LED trụ, Đèn LED tuýp, Đèn LED bán nguyệt
  2. Đèn LED công nghiệpĐèn nhà xưởng, Đèn đường chiếc lá, Đèn đường NLMT remote, Đèn đường NLMT remote chiếc lá, Đèn LED pha NLMT remote, Đèn đường LED tổ ong
  3. Đèn LED chuyên dụngĐèn trồng cây, Đèn đánh bắt hải sản

B. Thiết bị điện

  1. Máng đènMáng đèn chóa inox, Máng đèn chóa sắt, Máng đèn dân dụng
  2. Tủ điện
phong-nghien-cuu-phat-trien-nmiki-den-led

Phòng nghiên cứu phát triển MNIKI

kiem-tra-thong-so-den-led

Hệ thống đo ID1000 tại phòng Lab

xuong-smt-den-led

Xưởng SMT

may-smt-JX300-LED-nmiki

Máy SMT JX300-LED

Xưởng lắp ráp đèn LED

cong-nhan-den-led-nmiki

Công nhân xưởng lắp ráp đèn LED

Văn phòng đại diện: Địa chỉ 55D đường 24, Kp. 7, P. Linh Đông, Thủ Đức, HCM

Quy mô 20 nhân viên

van-phong-nmiki

Sảnh lễ tân văn phòng NMIKI

van-phong-nmik-2i

Hình ảnh một số nhân viên tại văn phòng

Xe giao hàng

van-phong-nmiki-4

Nhân viên tại văn phòng

Nhà máy sản  xuất: 13F/3B Kp. Bình Đáng, P. Bình Hòa, Thuận An, BD

Quy mô 100 công nhân

Xưởng lắp ráp đèn LED

xuong-smt-den-led

Phòng SMT

Xưởng cơ khí, chuyên về thiết bị điện

kho-nmiki

Nhà kho

kiem-tra-thong-so-den-led

Kiểm tra thông số đèn LED bằng hệ thông ID1000 (phòng tối)

chat-luong-nmiki

Phòng LAB